แหวนทอง 1 กรัมและ 0.6 กรัม ราคาพิเศษ

แหวนทองแจกลูกทีม แจกตัวแทน 1 กรัม และ 0.6 กรัม


แหวนทองแท้ แจกลูกทีม ตัวแทน เพื่อกระตุ้นยอดขาย ออเดอร์ปัง ปัง มีทั้งขนาด 1 กรัม และ 0.6 กรัม ขายปลีกและส่งราคาถูกที่่สุด เปอร์เซ็นต์ทองสูง รับประกันโดยห้างทองโซวเซ่งเฮง โทร. 02-6225240 หรือสอบถาม ทาง Line : @sosengheng

สนใจโทรสอบถาม

แหวนทองร้านโซวเซ่งเฮงดีอย่างไร

  • เราเป็นผู้ผลิตโดยตรง มีช่างทองของเราเอง แหวนทองคำ 96.5% ของร้านเรา ราคาถูกแน่นอน มั่นใจได้เลย
  • เนื้อทองคุณภาพสูง เปอร์เซ็นต์ทอง 96.5% ไม่ใช่ทองเกรดต่ำ
  • เพิ่มความมั่นใจในการรับประกัน ด้วยตรา โซวเซ่งเฮง ด้านในท้องแหวนทุกวง
  • แม้จะเป็นแหวนทองน้ำหนักน้อย แต่ก็มีลวดลายสวย ให้ลูกค้าได้เลือก
  • ชมสินค้าจริงก่อนตัดสินใจซื้อได้ที่ร้านโซวเซ่งเฮง เยาวราช เดินทางสะดวก
  • ติดต่อง่าย ร้านเปิดทุกวัน มีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ด้วยใจบริการ ในทุกช่องทาง

แหวนทองแท้ ขนาด 1 กรัม และ 0.6 กรัม แจกลูกทีม ตัวแทน เพื่อกระตุ้นยอดขาย ร้านเราขาย แหวนทอง ราคาถูก ได้ เพราะเป็นผู้ผลิตโดยตรง (ไม่ได้ขายถูกเพราะลดเปอร์เซ็นต์เนื้อทอง) สนใจสั่งซื้อ ทองคำแท้ คุณภาพดี ขายต่อก็ได้ราคา โทร. 02-6225240 หรือสอบถาม ทาง Line : @sosengheng

เลือกซื้อแหวนทองขนาด 1 กรัม และ แหวนทองขนาด 0.6 กรัม

ทองคำ 99.99%

ทองคำ (Gold) ชื่อทางเคมีคือ Aurum (AU) เป็นธาตุที่ 79 จัดอยู่ในกลุ่มธาตุโลหะทรานซิชั่น ทองคำมีคุณสมบัติไม่ทำปฏิกิริยากับอากาศ จึงไม่เป็นสนิม ไม่หมอง และมีความมันวาวอยู่เสมอ ทำให้ดูแลรักษาง่าย แต่กระนั้นทองคำก็เป็นโลหะที่มีความอ่อนตัวมากที่สุด เมื่อนำมาทำเป็นทองรูปพรรณ จึงบิ่น เบี้ยว รูปร่างเปลี่ยนได้ง่าย ดังนั้นในขั้นตอนการทำทองรูปพรรณ สร้อย แหวน กำไล เครื่องประดับต่างๆ จึงนิยมผสมโลหะเข้าไปเพื่อให้ทองนั้นคงรูปได้ดี

ทำไมจึงนิยมแหวนทองคำ 96.5%

เพื่อคงคุณค่าและความเป็นทองคำไว้ให้ได้มากที่สุด จึงพยามเติมโลหะอื่นให้น้อยที่สุดแต่ให้ทองคำนั้น มีความแข็งแรงมากพอ ซึ่งได้สูตรออกมาเป็น 96.5% นั่นเอง คือทองที่มีคุณภาพและความแข็งแรงที่ดีที่สุด แหวนวงเล็ก น้ำหนักเบา อย่างแหวนทอง 0.6 กรัม และแหวนทอง 1 กรัม จึงนิยมขึ้นรูปด้วยทองคำ 96.5% ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าแหวนจะสวย คงมูลค่า และ ทนนาน

เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นทองคำแท้ 96.5%

ปัจจุบันมีลูกค้าเป็นจำนวนมาก เข้าใจว่าซื้อทองที่ไหนก็เหมือนกัน แต่ในความจริงแล้ว เปอร์เซ็นต์ทองของแต่ละชิ้นงานแต่ละที่อาจไม่เท่ากัน บางร้านต้องการขายถูก ทองเหมือนกันแต่เปอร์เซ็นต์ทองน้อยกว่า ช่างหรือผู้มีประสบการณ์ก็อาจจะสังเกตได้เลยว่าทองคำนี้ กับน้ำหนักที่ได้ เหมาะสมตามที่ควรจะเป็นหรือไม่ มีความหมองไปหรือเปล่า ขัดถูแล้วมีปฏิกิริยาอย่างไร ต่างกับลูกค้า ซึ่งมักจะรู้อีกทีเมื่อนำไปตรวจ หรือขายแล้วไม่ได้ราคาแล้ว

ซื้อแหวนทอง 1 กรัม และ 0.6 กรัม จากร้านไหนดี

ทองคำเป็นสินค้าที่มีมูลค่าทางการตลาดสูง สามารถซึ้อเก็บเก็งกำไรได้ จึงควรเลือกซื้อจากร้านี่มีความน่าเชื่อถือ เปิดบริการมานาน มีการรับประกัน ติดต่อง่าย อ้างอิงราคากลาง ตามมาตรฐานสมาคมค้าทอง ที่สำคัญให้บริการด้วยความจริงใจ ตรงไปตรงมา

เสียงตอบรับจากลูกค้า

คุณเกล ( Arada ) “เคยซื้อแหวนทองไปแจกแม่ทีม ตัวแทน เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ปรากฏว่ามีคนติดตามเยอะมาก ยอดขายเยอะขึ้นมาก ที่สำคัญ ตัวแทน แม่ทีม ชอบกันมากเลยค่ะ”

คุณจุลลพงษ์ “แหวน 1 กรัม กับ 0.6 กรัม ตอนแรกคิดว่าจะเป็นแหวนเกลี้ยงธรรมดา แต่ไปดูของจริงเป็นแหวนมีลวดลาย สวยครับ เลยตัดสินใจซื้อแจกให้พนักงานบริษัท เป็นของขวัญปีใหม่ที่ดีมากครับ”

คุณวรรณ “ตั้งใจไปปซื้อทองที่ร้านเฉยๆ และกำลังหาของรางวัลครบรอบบริษัทพอดี เห็นแหวนทอง 1 กรัม ราคาไม่แพง และที่ร้านแนะนำดี แถมใจดีลดให้ด้วย เลยต้องซื้อสักหน่อย ขอบคุณค่ะ ”

โซวเซ่งเฮง ทองคำแท้คุณภาพดี พร้อมให้บริการทุกวัน